3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG VỈ THOÁT NƯỚC TỪ MALAYSIA CHO GIẢI PHÁP VƯỜN TRÊN MÁI

SLSC > Posts > 3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG VỈ THOÁT NƯỚC TỪ MALAYSIA CHO GIẢI PHÁP VƯỜN TRÊN MÁI

Tháng Một 11, 2021 / By admin

Vì sự hạn chế của diện tích xây dựng và đặc thù của kiến trúc mà vườn trên mái hiện là một giải pháp tối ưu không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn mà còn góp phần xanh hóa cho cả khu đô thị hiện đại nói chung.

  1. Xuất xứ:
    Vỉ thoát nước ngầm Nero Cell, Octo Cell làm bằng vật liệu nhựa tái chế, đã được kiểm chứng với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế và được chứng nhận Green Label của Singapore là sản phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Australia, nhà máy tại Malaysia đã được các nhà đầu tư ứng dụng thực hiện các các dự án lớn và khách hàng tin dùng hơn 5 năm vừa qua.
  2. Cấu tạo:
    Nero Cell, Octo Cell được thiết kế thông minh với cấu tạo đặc biệt, có tỉ lệ rỗng cao giúp thoát nước ngầm tốt, có ngàm liên kết dễ dàng lắp đặt trên bề mặt sàn và vách tường. Ngoài ra, còn góp phần cách âm, cách nhiệt, bảo vệ lớp chống thấm.
  3. Độ bền:
    Các tấm vỉ thoát nước có cấu tạo cứng cáp và bền chắc, có trọng lượng nhẹ nhưng chịu được tải trọng cao, chịu được tầng đất dày và cả người thao tác bên trên, giảm thiểu tối đa sự hư hại khi bị va đập hay các tác động cơ học từ trực tiếp. SLSC nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Malaysia, sản phẩm đã được kiểm chứng có độ bền cao khi sử dụng và được cam kết bảo hành 12 năm.

SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X