DỰ ÁN D – VELA, số 1177 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp. HCM

SLSC > Posts > DỰ ÁN D – VELA, số 1177 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp. HCM

Tháng Một 12, 2021 / By admin

Để mang lại sự hài hòa cho khu căn hộ, dự án D-Vela được thiết kế theo phong cách Châu Âu kết hợp các giải pháp mang đến hệ sinh thái xanh như khu vườn treo nhiệt đới, công viên cây xanh và vườn trên mái.

Phối hợp cùng đơn vị thi công là Công ty Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan. SLSC là đơn vị tư vấn giải pháp và cung cấp vật tư chính để thi công các hạng mục: Vườn mái và bồn cây. SLSC cung cấp vỉ thoát nước ngầm Octo Cell cho các công trình thi công tại dự án D-Vela với tổng diện tích 1200m2. Các giải pháp được SLSC nghiên cứu và nhập khẩu từ Malaysia sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường thay thế bê tông truyền thống, có khả chịu lực cao, phục vụ lót bề mặt sân bãi, trồng cỏ phủ xanh bề mặt để hoàn trả lại mảng xanh tự nhiên cho môi trường. Mang đến một lối sống xanh trong cuộc sống hiện đại.

SLSC tự hào về các sản phẩm được đánh giá chất lượng cao, các thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế, thời gian bảo hành sản phẩm chính hãng lên đến 12 năm và sản phẩm được chứng nhận Green Label của Singapore.

SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X