DỰ ÁN SÂN VƯỜN KHU ĐÔ THỊ SALA QUẬN 2 – TP HỒ CHÍ MINH

SLSC > Posts > DỰ ÁN SÂN VƯỜN KHU ĐÔ THỊ SALA QUẬN 2 – TP HỒ CHÍ MINH

Tháng Mười Hai 7, 2020 / By admin

Được mệnh danh là nơi hội tụ tinh hoa cuộc sống, Sala là khu đô thị sinh thái cao cấp có quy mô lớn, thiết kế hiện đại, hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên. Nằm ngay trung tâm Thủ Thiêm Hồ Chí Minh, đây là trái tim thành phố kết nối Đông – Tây.

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH, TRONG LÀNH, THÂN THIỆN
Sala dùng nguyên tắc “xanh, sinh thái tự nhiên” làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình quy hoạch xây dựng, mỗi thiết kế đều dựa trên nền tảng “cuộc sống chan hòa thiên nhiên” từ đó mang đến môi trường sống trong lành cho cư dân (63m2 cây xanh/ người, mật độ xây dựng toàn khu chỉ 24% và hệ số sử dụng đất rất thấp 0,8). Sống tại Sala, cư dân được hưởng không gian trong lành, xanh mát tự nhiên từ Lâm viên sinh thái rộng 150,25 ha và các công viên nội khu với tổng diện tích 15,77 ha cũng như diện tích cây xanh từ các tuyến phố, “vườn treo” tầng thượng của các khu căn hộ cao cấp. Không chỉ thế, Sala có môi trường sống thân thiện với các tuyến đường dạo bộ đa dạng.

NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN
Trong quá trình thiết kế, quy hoạch, Sala luôn cân nhắc lợi thế vị trí vàng để đưa ra những thiết kế xứng tầm, có giá trị thẩm mỹ cao, bền vững với thời gian, đáp ứng được xu thế thời đại, đầy đủ công năng, tiện tích hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được chỉ tiêu về cây xanh, đường phố thông thoáng, xanh mát, không ngập lụt, kẹt xe. Hội tụ đa dạng các công năng và hạng mục cho một khu đô thị kiểu mẫu theo xu thế phát triển cảnh quan tự nhiên. Từ đó, khu đô thị sala được xác lập các giới hạn xây dựng theo hướng ưu tiên không gian công cộng vừa gia tăng lợi ích cho cộng đồng lại vừa góp phần bảo tồn, duy trì môi trường sống tự nhiên.

SLSC ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN SÂN VƯỜN SALA
Cộng tác cùng chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh, công ty Kiến trúc cảnh quan Sài Gòn – SLSC là đơn vị tư vấn giải pháp và cung cấp vật tư chính để thi công các hạng mục: Vườn mái, bồn hoa, mảng xanh trên sàn tầng hầm.
SLSC cung cấp vỉ thoát nước ngầm Nero Cell kết hợp cùng modun trữ nước Ellipse Tank và vải địa kỹ thuật cho hàng loạt công trình trong khu đô thị SaLa với tổng khối lượng 12.000m2. Các giải pháp được SLSC nghiên cứu, ứng dụng vật liệu thân thiện với môi trường thay thế bê tông truyền thống, có khả chịu lực lót bề mặt sân bãi, trồng cỏ phủ xanh bề mặt để hoàn trả lại mảng xanh tự nhiên cho môi trường.
SLSC tự hào về các sản phẩm được đánh giá chất lượng cao, các thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế, thời gian bảo hành sản phẩm chính hãng lên đến 12 năm và sản phẩm được chứng nhận Green Label của Singapore.

SLSC TRIỂN KHAI DỰ ÁN XANH, KHU ĐÔ THỊ SALA gồm:
– Công trình Shophouse SH1- SH4
– Công trình Shophouse SH5- SH8
– Khu Chung cư phức hợp M1&M2
– Công viên rạch cá trê
– Nhà văn hóa
– Khu Villa

Nguồn tham khảo: khudothisala.vn

SLSC – KHÁT VỌNG CHO MỘT TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hoà, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X