GIẢI PHÁP NÀO CHO KHU DU LỊCH THÊM XANH?

SLSC > Posts > GIẢI PHÁP NÀO CHO KHU DU LỊCH THÊM XANH?

Tháng Ba 16, 2021 / By admin

Làm thế nào để đưa thiên nhiên vào cuộc sống của mọi người bằng những việc đơn giản? Đó là câu hỏi trăn trở của SLSC đặt ra để liên tục tìm tòi và nghiên cứu nhiều giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng. Trong đó, sân cỏ chịu lực đa năng là một trong những giải pháp được ứng dụng cho các bãi đậu xe xanh để thay thế bãi đậu xe thông thường khô cứng và trơn trượt, không chỉ tận dụng được không gian sẵn có mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Bãi đậu xe xanh tại khu du lịch thác Datanla – Lâm Đồng được SLSC thực hiện trên quy mô 1.800m2 với sự hỗ trợ đắc lực của sản phẩm vỉ trồng cỏ chịu lực Nero Pave, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Malaysia và được chứng nhận Green Label của Singapore với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế.

Bãi đậu xe cho phép xe ô tô con, xe bus, xe tải trọng trung bình lưu thông và dừng đậu nhờ khả năng chịu lực cao (>180t/m2) của #NeroPave. Với cấu tạo đặc biệt bề mặt vỉ Nero Pave thích hợp trồng cỏ tạo mảng xanh tạo các bề mặt thân thiện môi trường và thẩm mỹ cao.


SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức.
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
? https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X