GIẢI PHÁP SÂN CỎ CHỊU LỰC ĐA NĂNG

SLSC > Posts > GIẢI PHÁP SÂN CỎ CHỊU LỰC ĐA NĂNG

Tháng Mười Hai 3, 2020 / By admin

Hiện nay các khoảng sân, bãi đỗ xe, đường nội bộ, vĩa hè thường được làm bằng bê tông, lót gạch đá tạo nên các bề mặt vững chắc nhưng thô cứng và không thân thiện với môi trường. Chúng ta có thể cảm nhận được cái nóng gay gắt bốc lên từ những sân bãi thiếu vắng cây xanh mảng cỏ, đây là những mặt sân chết.

Với sản phẩm vỉ trồng cỏ chịu lực Nero Pave, là sản phẩm lót nền thế hệ mới dùng trong xây dựng tạo bề mặt chịu lực cao, giúp SLSC tạo ra các giải pháp mới cho các mặt sân bãi bền vững thân thiện với môi trường, giảm tỉ lệ bê tông hóa trong các công trình. Một trong các giải pháp được xem là điểm mạnh của SLSC là Sân cỏ chịu lực đa năng.
Sân cỏ chịu lực đa năng sử dụng vỉ Nero Pave lót nền thay thế cho mặt sân bê tông hay nền gạch. Các khoảng rỗng bên trong Nero Pave (95%) được lấp đất trồng cỏ tạo mảng xanh, hoặc có thể chèn các vật liệu hỗ trợ chịu lực và trang trí thẩm mỹ như sỏi màu, đá nhỏ, cát hạt lớn. Khi hoàn thành, sân bãi tạo nên một thảm cỏ xanh mát, khả năng chịu lực cao cho phép xe lưu thông và dừng đỗ, tổ chức các sự kiện đông người mà không ảnh hưởng đến sự sống của thảm cỏ.
Giải pháp Sân cỏ chịu lực được ứng dụng nhiều dự án lớn trên thế giới, tại Việt Nam giải pháp được thực hiện tại Bãi đậu xe Khu du lịch thác Datanla – Đà lạt với diện tích 1800m2.

Các ưu điểm của giải pháp:- Thoát hoàn toàn lượng nước thừa, chống ngập úng.
-Giảm tỉ lệ bê tông hóa các công trình
-Tăng diện tích phủ xanh sân bãi
-Giúp làm mát và giảm nhiệt độ công trình
-Cấu trúc mạnh mẽ, chịu tải trọng cao (>200 tấn/m2), phù hợp cho các bãi đậu xe, đường nội bộ, sân bãi nhà máy, quảng trường.
-Tạo bề mặt thấm nước, chống ngập úng cục bộ các sân bãi, quảng trường.
-Mặt nền vững chắc, đa công năng.
-Bảo vệ tạo điều kiện cho cỏ phát triển, chống nén chặt lớp đất trồng.
-Trọng lượng nhẹ, dễ thi công, phù hợp mặt bằng không phẳng.
-Bảo trì đơn giản, chi phí thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X