Giới thiệu

SLSC > Giới thiệu

Sự cân bằng môi trường sinh thái tự nhiên có được của hàng triệu năm qua bị tàn phá nặng nề chỉ trong vài thập kỷ gần đây vì hệ quả của quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa. Trăn trở trước thực tế này, với ước muốn giản dị trả lại cho người dân đô thị những khoảng xanh tự nhiên và môi trường sinh thái bền vững, Công ty Kiến Trúc Cảnh Quan Sài Gòn (SLSC) ra đời để cung cấp các giải pháp sử dụng hiệu quả những món quà mà tự nhiên đã ban tặng, nhằm cải tạo môi trường, biến các khối nhà bê tông thành những công trình xanh hoàn mỹ, góp thêm những mảng xanh thiên nhiên, vẽ nên nét đẹp cho cuộc đời.

Giai đoạn ban đầu của SLSC sẽ tập trung vào các giải pháp sử dụng sản phẩm nhập khẩu có sẵn, đã được kiểm chứng, sử dụng công nghệ hiện đại được nghiên cứu bởi các công ty chuyên phát triển mảng xanh của Singapore, Malaysia và Úc, nhằm tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Khát vọng của SLSC hướng tới tự nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm có tính sáng tạo và địa phương hóa phù hợp với nhu cầu riêng biệt của khách hàng và đặc trưng vùng miền.

SLSC đang đặt nền móng tiên phong trong lĩnh vực thoát nước sinh thái cho cảnh quan đô thị, góp phần kiến tạo môi trường sống bền vững, truyền cảm hứng cho thế hệ kế tiếp phát huy tinh thần gìn giữ và bảo vệ môi trường.

Các giải pháp được thiết kế mang đến cho khách hàng dựa trên những thế mạnh nhất của SLSC bao gồm: 

  • Xây dựng trên nền tảng tình yêu thiên nhiên, và tôn trọng sự cân bằng sinh thái các giải pháp SLSC được thiết kế mô phỏng tự nhiên, mang tính bền vững, và rất thân thiện môi trường.
  • Có 5 năm nghiên cứu ứng dụng sản phẩm thực tế, đã được khách hàng kiểm chứng phù hợp và hiệu quả tối ưu về chất lượng & chi phí tại Việt Nam.
  • Trân trọng mọi nỗ lực xanh hóa, SLSC sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, các Giải pháp được địa phương hóa và may đo theo nhu cầu riêng của đối tác và khách hàng.
  • Không chỉ là phân phối sản phẩm, SLSC đồng hành cùng đối tác và khách hàng góp phần tạo dựng môi trường hợp tác đôi bên cùng có lợi (win – win).
  • SLSC liên tục tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng các giải pháp, sản phẩm mới để đưa về thử nghiệm tại Việt Nam, sáng tạo giải pháp riêng cho từng địa phương.

QrCode xem trực tiếp trên điện thoại

SLSC – KHÁT VỌNG CHO MỘT TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hoà, P. Phước Long B, TP.Thủ Đức
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

X