LỢI ÍCH VỈ THOÁT NƯỚC VỚI VƯỜN TRÊN MÁI

SLSC > Posts > LỢI ÍCH VỈ THOÁT NƯỚC VỚI VƯỜN TRÊN MÁI

Tháng Mười Hai 20, 2020 / By admin

Khi mật độ xây dựng ngày một tăng cao thì diện tích đất tự nhiên dành cho cây xanh lại càng khan hiếm, vườn trên mái là một trong những giải pháp tạo không gian xanh cho đô thị. Ngoài việc góp phần xanh hóa cảnh quan, mái xanh còn giúp điều hòa lượng nước mưa và nâng cao chất lượng nước. Không chỉ nhờ lớp thực vật và cây xanh trên mái mà hệ thống thoát nước cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nước mưa, chống tình trạng ngập úng cho vườn.

Các phương án thoát nước truyền thống thường chậm và không triệt để, khi có mưa lớn, nước không kịp thoát gây ngập úng sân vườn và tràn vào trong nhà. Ngập úng sẽ làm tổn hại bộ rễ của cây trồng, có thể làm chết cây và gây thấm làm hỏng trần nhà. Chính vì thế, vấn đề thoát nước mưa là cực kỳ quan trọng để đảm bảo vườn trên mái được phát triển duy trì và bền vững.
SLSC đã nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm vỉ thoát nước Nero Cell, chính là giải pháp mới giúp thoát nước triệt để và tạo an toàn cho vườn mái trước các cơn mưa lớn. Vỉ thoát nước ngầm Nero Cell với cấu tạo rỗng 95% được lắp đặt trên mặt sàn bê tông tạo thành một khoảng trống bên dưới lớp đất trồng, giúp lượng nước thừa thoát đi nhanh chóng.

LỢI ÍCH CỦA VỈ THOÁT NƯỚC:
– Thoát hoàn toàn lượng nước thừa, chống ngập úng.
– Trọng lượng nhẹ, không tác động đến hệ chịu lực công trình.
– Lắp đặt đơn giản, thi công nhanh chi phí thấp.
– Bảo đảm sự phát triển ổn định sân vườn, chống thấm cho sàn trên mái.
– Gia tăng giá trị thẩm mỹ và tiện ích cho công trình.

SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X