MỘT SỐ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN ĐẸP ẤN TƯỢNG CHO NHÀ PHỐ

SLSC > Posts > MỘT SỐ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN ĐẸP ẤN TƯỢNG CHO NHÀ PHỐ

Tháng Sáu 11, 2019 / By admin

Một số tiểu cảnh sân vườn đẹp ấn tượng cho không gian nhà phố dưới đây sẽ là những chọn lựa lý tưởng cho bạn đấy. Thử chiêm ngưỡng và thiết kế một lần để xem liệu nó có thực sự tốt hay không nhé!

Nhà phố thường là không gian không có nhiều diện tích cho sân vườn. Tuy nhiên, đừng vì như vậy mà bỏ quên việc tạo nên những không gian thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng, bởi với chỉ những thiết kế hợp lý, bạn vẫn có thể tạo nên một sân vườn đẹp mắt. Bằng việc thêm tiểu cảnh sân vườn vào nhà phố sẽ cho bạn thấy được hiệu quả rõ rệt nhất.

Khu vườn thác nước

Với những tiểu cảnh thác nước được đưa vào trong nhà phố sẽ mang lại cảm giác sinh động và tràn đầy sức sống hơn rất nhiều. Sự mát lành mà nước mát mang lại sẽ làm cho không gian nhà phố, nhất là vào những ngày nắng nóng sẽ trở nên mát mẻ, tinh khiết hơn. Có thể thiết kế những hồ cá koi hay những thác nước như là những tiểu cảnh đẹp cho cả khu vườn.

Khu vườn thư giãn

Một không gian thư giãn là cần thiết, một không gian vừa đẹp vừa là chốn nghỉ ngơi ấn tượng lại là điều tuyệt vời hơn rất nhiên. Ưu điểm của những khu vườn thế này chính là việc thiết kế những tiểu cảnh độc đáo và tiện lợi nhất nhằm mang đến không gian nghỉ ngơi hiệu quả nhất.

Khu vườn nhà phố được lát bằng đá granite sáng màu và được đặt ở vị trí đón nhiều nắng gió trở nên gần gũi hơn, chan hòa hơn với thiên nhiên. Những mẫu cây trúc nhỏ nhắn được trang trí xung quanh làm tăng thêm sự nhẹ nhàng, thoáng đãng cho cả khu vườn. Nên bố trí vào đó một bộ bàn ghế nhỏ nữa để không gian thư giãn thêm tiện nghi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X