NĂM MỚI LÀM ĐIỀU MỚI

SLSC > Posts > NĂM MỚI LÀM ĐIỀU MỚI

Tháng Hai 19, 2021 / By admin

Song hành cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa và đô thị hóa là nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng bị hao mòn dẫn đến suy thoái môi trường và biến đổi khí hậu trên toàn cầu.

Chính vì thế công trình xanh được coi là một trong những giải pháp bảo tồn và khôi phục hệ sinh thái, bảo vệ môi trường sống hiệu quả, một hạng mục được khuyến khích trong các kiến trúc xây dựng. Và lối sống xanh đang là cụm từ được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, tương lai nó sẽ trở thành một phong trào rộng lớn trên toàn cầu. Trong thế giới hiện đại, một khu đô thị đúng nghĩa là nơi mọi người không chỉ tận hưởng cuộc sống với những tiện nghi mà còn được tận hưởng thiên nhiên trong lành ngay trong khu phố nhà mình.

Lối sống xanh không phải là điều gì đó phức tạp, mà nó được bắt nguồn từ những điều bạn có thể thực hiện được. Sử dụng hệ thống thoát nước sinh thái tự nhiên giúp làm giảm tốc độ dòng chảy và tăng khả năng tự làm sạch nước mưa, có thể tái sử dụng lượng nước. Trồng nhiều cây xanh hơn với giải pháp vườn trên mái sẽ làm mát không khí, tạo một không gian xanh mát và bầu không khí trong lành hơn. Năm mới làm điều mới, cùng nhau tích cực bảo vệ môi trường và hướng tới đô thị xanh.


SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức.
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X