NHỊP SỐNG XANH NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2020

SLSC > Posts > NHỊP SỐNG XANH NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2020

Tháng Mười Hai 28, 2020 / By admin

DCIM\100GOPRO

Nếu như trước đây, nhiều quan niệm cho rằng sống ở khu đô thị sầm uất, nhà cao cửa rộng thì mới tận hưởng được nhịp sống hiện đại, nhộn nhịp. Cho đến nay, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh cùng với tình trạng biến đổi khí hậu đã ảnh hưởng lớn đến nhịp sống và sức khỏe của cư dân thành thị. Chính vì vậy, ở khía cạnh bản năng con người luôn có xu hướng tìm đến những không gian được thiên nhiên bao quanh để tái tạo năng lượng cho cả thể chất lẫn tinh thần. Vì thế, các chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn khác biệt cho những dự án khu đô thị xanh, mang đến cái nhìn mới về lối sống xanh hiện đại.

Những năm gần đây, tại các khu đô thị, chung cư, trường học, khu công nghiệp,… đều ứng dụng những giải pháp xanh hóa cảnh quan, vừa hòa mình vào nhịp sống hiện đại vừa tạo nên phong cách sống chất lượng nhờ được kết nối với thiên nhiên. Thay vì những khối bê tông khô cứng, thì không gian xanh được bố trí đang xen bằng các giải pháp: Vườn trên mái, vườn mưa, bãi đậu xe xanh, đường đi bộ xanh, sân vườn biệt thự, … Sự kết hợp này chính là sự lựa chọn hoàn hảo để cư dân thành thị có được sự cân bằng trong cuộc sống, được giao hòa và gần gũi với thiên nhiên đem lại những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn.
Thấu hiểu được tầm quan trọng trong việc cải tạo môi trường sống cùng với tình yêu thiên nhiên, SLSC luôn tìm tòi các giải pháp xanh hóa cảnh quan đô thị để góp phần kiến tạo môi trường sinh thái bền vững, truyền cảm hứng cho thế hệ kế tiếp phát huy tinh thần và bảo vệ môi trường sống. Cùng nhau chung tay tạo dựng cuộc sống chất lượng với một lối sống xanh.


SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X