NHỮNG CHI TIẾT ĐẸP MIỄN CHÊ CHO TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

SLSC > Posts > NHỮNG CHI TIẾT ĐẸP MIỄN CHÊ CHO TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Tháng Sáu 11, 2019 / By admin

Đưa tiểu cảnh sân vườn vào là cách tốt nhất làm cho khu vườn của bạn thêm ấn tượng và độc đáo. Thế nhưng nên đưa những tiểu cảnh nào và thiết kế nó như thế nào mới là trở ngại lớn nhất hiện nay. Một chút biến tấu hay thay đổi liệu có làm cho khu vườn mất đi tính cân đối cũng như sự hài hòa hay không?

Việc xem xét tổng thể của cả khu vườn rồi sau đó mới đưa ra các lựa chọn tiểu cảnh sân vườn là cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để chọn được những yếu tố làm điểm nhấn cho sân vườn thêm nổi bật.

Đồ nội thất

Đồ nội thất sử dụng như là những thiết kế tiểu cảnh sân vườn phổ biến nhất và ấn tượng nhất. Một khu vườn với mỗi chỉ cây cối, hoa lá…thì quả rất đơn điệu và nhàm chán. Thêm những bộ bàn ghế hay những mẫu kệ…là cách bạn đang tạo nên những điểm nhấn nổi bật. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền để tìm mua những đồ nội thất phù hợp là bạn đã nâng cao được vẻ thẩm mỹ cũng như công năng của cả khu vườn.

Tạo đường đi dạo trong sân vườn

Một lối đi trong vườn là cần thiết và quan trọng bởi không thể một khu vườn lại không có lối đi được. Tuy nhiên thiết kế đường đi dạo như thế nào mới đẹp và ấn tượng mới là điều mà gia chủ nên hướng đến. Các gia chủ có thể thiết kế một con đường với đá hay lát sỏi để tạo nên một lối đi hiện đại nhất. Để con đường nhỏ đó không còn đơn điệu thì hãy thiết kế nó với những đường cong uốn lượn, nhẹ nhàng và mềm mại, đồng thời 2 bên lối đi nên trồng thêm những cây hoa nhỏ có màu sắc rực rỡ hay những cột đèn tạo nên vẻ lãng mạn hơn cho khu vườn.

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X