DỰ ÁN BÃI XE NHÀ HÀNG THỦY TẠ, ĐÀ LẠT

SLSC > Our Projects > DỰ ÁN BÃI XE NHÀ HÀNG THỦY TẠ, ĐÀ LẠT

Nhà hàng Thủy Tạ Hồ Xuân Hương, một những địa điểm không thể bỏ qua của khách du lịch, được biết đến với sự bình yên của phố núi cùng với cảnh quan đẹp. Vì thế luôn được chăm sóc kỹ lưỡng để không chỉ hài hòa với cảnh quan xung quanh mà còn là nơi dừng chân ý nghĩa dành cho du khách. Trong đó đầu tư cho bãi đậu xe xanh là một phần vô cùng quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu khách ngày càng tăng.

Cộng tác cùng Công ty xây dựng Duy Vũ, SLSC là đơn vị cung cấp 450 vỉ trồng cỏ chịu lực Grass Cell để kiến tạo nên bãi đậu xe xanh tại nhà hàng. Vỉ Grass Cell cấu trúc dạng tổ ong có khả năng chịu lực cao (>180t/m2) cho phép xe ô tô con, xe bus, xe tải trọng trung bình lưu thông và dừng đậu. Cùng với cấu tạo đặc biệt bề mặt vỉ Grass Cell thích hợp trồng cỏ tạo mảng xanh tạo các bề mặt thân thiện môi trường và thẩm mỹ cao.
SLSC tự hào về các sản phẩm được đánh giá chất lượng cao, sản xuất theo nhà máy tại Malaysia với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế, thời gian bảo hành sản phẩm chính hãng lên đến 12 năm và sản phẩm được chứng nhận Green Label của Singapore.

SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

X