DỰ ÁN NGHĨA TRANG BÌNH ĐỊNH AN VIÊN

SLSC > Our Projects > DỰ ÁN NGHĨA TRANG BÌNH ĐỊNH AN VIÊN

Nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20km đường quốc lộ, công viên nghĩa trang Bình Định An Viên được xây dựng gần chân đèo Cù Mông, do Công ty TNHH Xây dựng dịch vụ Nghĩa trang An Lộc Phát làm chủ đầu tư. Trong vùng đất được đồi núi, cây xanh và các dòng suối tự nhiên bao bọc, công viên được thiết kế, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng bài bản với những khuôn viên rợp bóng cây xanh, hoa lá, thảm cỏ như một công viên đích thực, tạo nên một hình ảnh mới về nơi yên nghỉ vĩnh hằng, đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với diện tích gần 60 ha, gần một nửa diện tích của công viên được dành cho cảnh quan, với nhiều bóng mát cây xanh, hồ sinh thái và các điểm dừng chân đan xen. Được gọi là nơi tri ân cuộc sống, quy hoạch xây dựng nghĩa trang theo định hướng nghĩa trang sinh thái nên chủ đầu tư luôn ứng dụng các giải pháp đảm bảo môi trường sinh thái.

Trong đó, các bờ kênh mương, mái dốc (Taluy) cần được gia cố để chống lại sự tác động của dòng chảy và nước mưa. Các sản phẩm được SLSC nghiên cứu, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường phù hợp với định hướng của nhà đầu tư – SLSC mang đến một giải pháp xanh bằng vật liệu Ô địa kỹ thuật GeoCell, ứng dụng gia cố bề mặt nền đất có độ dốc lớn (> 30 độ).
SLSC chính là đơn vị cung cấp vật tư để thi công hạng mục: Taluy hồ cảnh quan, với quy mô: 713m ô địa kỹ thuật Geocell. Khi hình thành hệ thống ô địa kỹ thuật có tác dụng tăng cường khả năng chịu lực nền đất (lực trượt, nén) và giữ ổn định các loại vật liệu chứa bên trong như đất, đá sỏi hoặc bê tông. Góp phần tạo nên trung tâm Công viên nghĩa trang Bình Định An Viên nổi bật với hồ và suối nước trong xanh, được bao bọc bởi những hàng cây, thảm cỏ.

SLSC tự hào về các sản phẩm được đánh giá chất lượng cao, các thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế, thời gian bảo hành sản phẩm chính hãng lên đến 12 năm và sản phẩm được chứng nhận Green Label của Singapore.

SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

X