TÁC ĐỘNG CỦA COVID ĐẾN NGÀNH XÂY DỰNG

SLSC > Posts > TÁC ĐỘNG CỦA COVID ĐẾN NGÀNH XÂY DỰNG

Tháng Một 31, 2021 / By admin

Sự bùng phát dịch covid 19 đã tác động sâu sắc đến tất cả các ngành như hàng không, du lịch, xuất nhập khẩu,… Trong đó ngành xây dựng cũng không tránh khỏi tình trạng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, với góc nhìn tích cực, những tác động xấu đến nền kinh tế như một “cuộc sàng lọc tự nhiên” trên thị trường, có những công ty tuyên bố giải thể hoặc tạm ngừng kinh doanh trong ngắn hạn thì trong đó cũng có những doanh nghiệp tiếp tục có những chiến lược kinh doanh dài hạn. Covid 19 đồng thời cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định được giá trị thương hiệu của mình trước những thách thức. Đằng sau hệ lụy của đại dịch là những giá trị đã bị bỏ quên, con người nâng cao nhận thức trong việc sống tích cực, đầu tư cho sức khỏe, cải thiện chất lượng môi trường sống, bảo vệ thiên nhiên.

Lối sống xanh từ một khái niệm xa vời thì giờ đây càng trở nên thiết thực hơn.
Nhờ lòng kiên định với khát vọng trả lại cho người dân đô thị những khoảng xanh tự nhiên, SLSC luôn tin tưởng vào những giá trị mà mình mang đến cộng đồng. Với tầm nhìn của SLSC thì lối sống xanh bây giờ mới thực sự được lan tỏa và phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, SLSC liên tục tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng các giải pháp, sản phẩm mới có chất lượng uy tín đạt chứng nhận Green Label của Singapore là sản phẩm thân thiện với môi trường và được sản xuất từ nhà máy tại Malaysia để đưa về thử nghiệm tại Việt Nam, sáng tạo giải pháp riêng có cho từng địa phương. SLSC đồng hành cùng nhà đầu tư và khách hàng trong mọi nỗ lực hướng đến một tương lai xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X