“THIÊN ĐƯỜNG” ĐÓN GIÁNG SINH TUYỆT VỜI NHẤT ??

SLSC > Posts > “THIÊN ĐƯỜNG” ĐÓN GIÁNG SINH TUYỆT VỜI NHẤT ??

Tháng Mười Hai 13, 2020 / By admin

Mùa Noel đến rồi, dạo khắp đường phố, công ty, các cửa hàng đều rạo rực không khí trang trí nào là cây thông, vòng nguyệt quế, bông tuyết, đèn LED lấp lánh, …
Hầu hết trong số chúng ta đang sống trong những căn hộ, nhà phố ở đô thị nên nhiều người thường hay chăm chút cho phòng khách hay lối vào nhà. Bạn đã có ý tưởng sáng tạo nào cho không gian sống của mình? Sẽ như thế nào nếu đón giáng sinh trên một sân thượng xanh?

Vườn trên mái

Không chỉ mùa Noel mà bất kỳ dịp lễ nào trong năm hay là đời sống thường ngày, việc làm đẹp không gian sống sẽ giúp ta khơi gợi sự hào hứng và niềm đam mê. Không chỉ là đẹp mắt nhờ màu sắc sinh động, bắt mắt của đồ đạc trang trí mà còn gì bằng khi khoảng thư giãn chung của cả nhà được phủ một lớp nền xanh mát. Sân thượng là nơi sở hữu không gian hóng gió, ngắm cảnh và chiêm nghiệm tuyệt vời nhất của cả gia đình. Địa điểm này chắc chắn là nơi mọi người rất yêu thích, để khi ăn tối xong sẽ lên sân thượng ngồi chơi, uống trà, trò chuyện cùng nhau, tạo thêm nhiều niềm vui và kỷ niệm ngọt ngào. Vì thế, thay vì để trống sân thượng bê tông thì hãy tạo nên một sân vườn xanh ấm áp, gần gũi và thân thiện với môi trường. Noel không chỉ là dịp cả nhà quây quần, mà còn là cơ hội để làm mới ngôi nhà của bạn và học thêm những bài học ý nghĩa của cuộc sống bắt nguồn từ việc “sống xanh”.

SLSC – KHÁT VỌNG CHO MỘT TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hoà, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X