THOÁT NƯỚC CHỐNG NGẬP BẰNG VỈ THOÁT NƯỚC OCTO CELL

SLSC > Posts > THOÁT NƯỚC CHỐNG NGẬP BẰNG VỈ THOÁT NƯỚC OCTO CELL

Tháng Mười Một 17, 2020 / By admin

Giải pháp tối ưu cho việc thoát nước chống ngập vườn trên mái, vườn, sân thượng, sân bãi thể thao, sân đậu xe. Đồng thời Octo Cell còn sử dụng chống thấm tầng vách tầng hầm, thoát nước ngầm cho các khu vực có mực nước ngầm và triều cường cao bảo vệ nền sân vườn khỏi các tác động đẩy nổi của nước ngầm.

1. Mô tả:
Vỉ thoát nước Octo Cell làm bằng 100% vật liệu nhựa tái chế thân thiện với môi trường, có trọng lượng nhẹ và chịu tải trọng cao, có ngàm liên kết dễ dàng lắp đặt trên bề mặt sàn và vách tường.
Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia.

2. Thông số kỹ thuật:
– Kích thước 500x 500x30mm.
– Lưu lượng thoát nước nhanh hơn 16.5 lt/m.s ở độ dốc 1% bảo đảm việc thoát nước kể cả khi lưu lượng mưa lớn, chống ngập hiệu quả cho sân vườn.
– Do cấu tạo đặc biệt vỉ Octo Cell có bề mặt thoáng 65% và độ rỗng bên trong lên đến 95% giúp thoát nước ngầm tốt. Ngoài ra, Octo Cell còn góp phần cách âm, cách nhiệt bảo vệ lớp chống thấm.
– Vỉ thoát nước ngầm Octo Cell không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc và tảo, kháng được dầu và nhựa đường giúp tối ưu điểm chất lượng cho cả quá trình thi công và cũng như bảo trì sau này.
– Chịu được nhiệt độ từ
-10 đến 85 độ C.
– Trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực của Octo Cell là 90 t/m2.

3. Ưu điểm:
– Cấu tạo rỗng thoáng, giúp thoát nước nhanh
– Lưu trữ lượng nước mưa cần thiết
– Trọng lượng nhẹ, chịu tải trọng cao
– Thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng
– Bảo vệ lớp chống thấm
– Thân thiện với môi trường

4. Ứng dụng
– Vườn trên sàn bê tông: Vườn trên sân thượng, vườn trên sàn tầng hầm, bồn cây trên sàn bê tông. Mang lại hiệu quả chống ngập úng sân vườn, chống thấm sàn bê tông, giúp trao đổi khí trong đất, giảm nhiệt độ cho tầng bên dưới.
– Thoát nước thẩm thấu cho sân bãi thể thao, công viên: Chống ngập úng cho sân bãi, bảo vệ cây cỏ trong điều kiện mưa lớn, thu hồi nước để tái sử dụng, tăng hiệu quả thời gian khai thác sân bãi.
– Thoát nước ngầm cho các khu vực có mực nước ngầm và triều cường cao: Bảo vệ nền sân vườn, đường khỏi tác động đẩy nổi của nước ngầm.
– Chống thấm vách tầng hầm, bồn cây: Tạo khoảng trống ngăn cách đất tự nhiên với vách tầng hầm. Nước và độ ẩm trong đất không tiếp xúc trực tiếp với vách hầm, tường.
– Kết hợp với các sản phẩm khác như: Nero Pace, Ellipse Tank, Nero Tank tạo nên các giải pháp thu thoát nước thẩm mỹ, tạo nên sự cân bằng tự nhiên và mang đến môi trường sinh thái bền vững.

5. Báo giá:
Nhằm tối ưu hóa chi phí, Octo Cell sẽ được báo giá cụ thể theo nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————-
SLSC – KHÁT VỌNG CHO MỘT TƯƠNG LAI XANH
30 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hoà, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
0909 058 135

http://slsc.vn/#slscvietnam, #slsc, #KhatVongTuongLaiXanh#SLSC, #VườnTrênMái, #ThànhPhốXanh, #KiếnTrúcXanh#VỉthoátnướcngầmOctoCell_SLSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X