THOÁT NƯỚC NGẦM BẰNG VỈ THOÁT NƯỚC OCTO CELL TỪ MALAYSIA

SLSC > Posts > THOÁT NƯỚC NGẦM BẰNG VỈ THOÁT NƯỚC OCTO CELL TỪ MALAYSIA

Tháng Một 31, 2021 / By admin

Với xu hướng hiện nay thì các hầu hết mọi người đều mong muốn sở hữu sân cỏ hay sân vườn cho ngôi nhà của mình. Nhưng làm thế nào để có được một sân vườn đẹp và không bị ngập úng mỗi khi mùa mưa? Octo Cell chính là giải pháp tối ưu không chỉ hiệu quả cho việc thoát nước chống ngập vườn trên mái, vườn sân thượng, sân đậu xe… mà còn có khả năng thoát nước ngầm cho các khu vực có mực nước ngầm và triều cường cao.

 1. Mô tả:
  Vỉ thoát nước ngầm Octo Cell làm bằng 100% vật liệu nhựa tái chế, đạt chứng nhận Green Label của Singapore là sản phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, có trọng lượng nhẹ và chịu tải trọng cao, có ngàm liên kết dễ dàng lắp đặt trên bề mặt sàn và vách tường.
 2. Ưu điểm:
 • Cấu tạo rỗng thoáng, giúp thoát nước nhanh
 • Lưu trữ lượng nước mưa cần thiết
 • Trọng lượng nhẹ, chịu tải trọng cao
 • Thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng
 • Bảo vệ lớp chống thấm
 • Thân thiện với môi trường
 1. Ứng dụng:
  – Vườn trên sàn bê tông: Chống ngập úng, chống thấm sàn bê tông, giúp trao đổi khí trong đất, giảm nhiệt độ cho tầng bên dưới.
  – Thoát nước thẩm thấu cho sân bãi thể thao, công viên: Bảo vệ cây cỏ khi mưa lớn, thu hồi nước để tái sử dụng, tăng hiệu quả thời gian khai thác sân bãi.
  – Thoát nước ngầm cho các khu vực có mực nước ngầm và triều cường cao: Bảo vệ nền sân vườn, đường khỏi tác động đẩy nổi của nước ngầm.
  – Chống thấm vách tầng hầm, bồn cây: Tạo khoảng trống ngăn cách đất tự nhiên với vách tầng hầm. Nước và độ ẩm trong đất không tiếp xúc trực tiếp với vách hầm, tường.
  – Ngoài ra còn có thể kết hợp với các sản phẩm khác tạo nên các giải pháp thu thoát nước thẩm mỹ, thân thiện với môi trường.

SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X