TIÊU CHUẨN GÌ ĐỂ LỰA CHỌN VỈ THOÁT NƯỚC CHẤT LƯỢNG MÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRONG MÙA COVID?

SLSC > Posts > TIÊU CHUẨN GÌ ĐỂ LỰA CHỌN VỈ THOÁT NƯỚC CHẤT LƯỢNG MÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRONG MÙA COVID?

Tháng Hai 25, 2021 / By admin

Nhận thức được tầm quan trọng của mảng xanh, các kiến trúc và hầu hết các hạng mục: vườn trên mái, bồn cây, quảng trường hay sân thể thao… đều ứng dụng vỉ thoát nước như một giải pháp tất yếu cho việc chống thấm, chống ngập úng và xây dựng hệ thống thoát nước ngầm tối ưu. Chính vì thế việc hiểu rõ các tiêu chí để lựa chọn nguyên liệu trở thành quan trọng để bạn có được vỉ thoát nước đạt tiêu chuẩn chất lượng mà tiết kiệm chi phí.

Đầu tiên để được gọi là vỉ thoát nước chất lượng cao thì phải nói đến việc đáp ứng được các tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật như: cấu tạo rỗng thoáng, thoát nước nhanh 18.95 lt/m.s, trọng lượng nhẹ 3.5kg/m2 và chịu tải trọng cao 140 t/m2. Kế đến chính là thiết kế hỗ trợ việc thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và chắc chắn nhờ liên kết ngàm âm dương. Nhưng tiêu chí quan trọng hàng đầu giúp bạn lựa chọn được vỉ thoát nước chất lượng mà tối ưu chi phí lại chính là nơi xuất xứ sản phẩm, vì nó mang giá trị kiểm chứng về cả thời gian, chi phí và khả năng ứng dụng thực tiễn.

Vỉ thoát nước ngầm Nero Cell, Octo Cell làm bằng vật liệu nhựa tái chế đã được SLSC nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Malaysia và sản xuất theo công nghệ Australia, một trong những quốc gia đi đầu trong ngành. Tất cả các sản phẩm vỉ thoát nước SLSC phân phối đều đã qua kiểm chứng với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế và được chứng nhận Green Label của Singapore là sản phẩm thân thiện với môi trường. SLSC tự hào khi đồng hành cùng các nhà đầu tư trong việc ứng dụng các sản phẩm chất lượng cho các dự án lớn trong hơn 5 năm vừa qua.

SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức.
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
? https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X