TUẦN LỄ CÔNG TRÌNH XANH: CHIẾN LƯỢC “XANH HÓA” NGÀNH XÂY DỰNG

SLSC > Posts > TUẦN LỄ CÔNG TRÌNH XANH: CHIẾN LƯỢC “XANH HÓA” NGÀNH XÂY DỰNG

Tháng Một 9, 2021 / By admin

Sự kiện do Bộ xây dựng phối hợp với Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức và nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tuần lễ công trình xanh thế giới.

Hiện nay, Việt Nam đang có những thách thức với tốc độ đô thị hoá đạt 39,2% và được dự báo sẽ tăng đến 50 – 52% vào năm 2030, cùng sự bùng nổ ngành xây dựng với tốc độ tăng trưởng hàng năm gần 10%. Sự kiện thể hiện sự hòa nhập với xu hướng chung của Việt Nam và thế giới cũng như thực hiện các cam kết quốc tế về bảo vệ môi trường. Mục đích của tuần lễ công trình xanh năm 2020 nhằm tạo ra một diễn đàn chia sẻ, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về xây dựng cơ chế chính sách cùng các công nghệ, sản phẩm, thiết bị, vật liệu mới nhằm phát triển công trình xanh, công trình hiệu quả năng lượng. Đồng thời thúc đẩy các dự án phát triển đô thị theo hướng giảm tác động đến môi trường, giảm phát thải khí nhà kính, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên.

Với khát vọng trả lại cho người dân đô thị những khoảng xanh tự nhiên, SLSC được ra đời để đồng hành cùng xu hướng của toàn cầu. Bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường được sản xuất từ nhà máy tại Malaysia, đạt chứng nhận Green Label của Singapore, SLSC đã ứng dụng vào các giải pháp xanh hóa như: Vườn trên mái, giải pháp xanh bảo vệ bờ kênh mương, hệ thống thoát nước sinh thái, sân cỏ chịu lực đa năng,… Góp phần kiến tạo môi trường sinh thái bền vững, truyền cảm hứng cho thế hệ kế tiếp phát huy tinh thần gìn giữ và bảo vệ môi trường sống.
Nguồn: http://kinhtedothi.vn


SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X