VƯỜN MƯA SINH THÁI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

SLSC > Posts > VƯỜN MƯA SINH THÁI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Tháng Năm 13, 2021 / By admin

? Một ứng dụng mới kết hợp giải pháp cảnh quan và xử lý nước mưa trong môi trường đô thị.
? Nơi tiếp nhận lượng nước mưa chảy tràn, thẩm thấu hoàn toàn để nước mưa không bị trữ lại trên mặt đất gây đọng nước, mất mỹ quan và ô nhiễm.
? Ngoài chức năng cảnh quan thông thường còn là một phương tiện để cải thiện chất lượng nước và giảm ô nhiễm môi trường.

➡➡ Giải pháp vườn mưa ứng dụng ưu điểm lọc nước và lưu trữ nước của các module Ellipse Tank bọc vải địa kỹ thuật tạo nên khu vườn như là một ngăn chứa sinh học nhỏ, trong đó nước mưa được làm sạch lưu trữ và phân tán chậm ra ngoài đất tự nhiên. Đây là giải pháp sinh thái để cải thiện chất lượng nước mưa, loại bỏ ô nhiễm, giảm khối lượng dòng chảy và tạo điều kiện xâm nhập của nước sạch, góp phần cải tạo môi trường đất.

➡➡ Chi phí thấp, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả lớn cho môi trường. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc truy cập liên kết để thêm chi tiết: https://slsc.vn/giai-phap-vuon-mua/


SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức.
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
? https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279
slscvietnam, slsc, KhatVongTuongLaiXanh, vỉthoátnước, vỉtrồngcỏ, moduntrữnước, ôđịakỹthuật_Geocell, Vỉ_trồng_cỏ_chống_tia_uv, Vithoatnuoc_malaysia, Vỉ_trồng_cỏ_từ_malaysia, Vithoatnuocchong_tia_UV, Greenlabel_Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X