XANH HÓA NHÀ BẠN BẰNG GIẢI PHÁP VƯỜN TRÊN MÁI

SLSC > Posts > XANH HÓA NHÀ BẠN BẰNG GIẢI PHÁP VƯỜN TRÊN MÁI

Tháng Hai 24, 2021 / By admin

Không phải ngẫu nhiên mà người ta xem vườn trên mái là một giải pháp xanh cho xu thế ngày nay. Cuộc sống hiện đại tại các khu đô thị, việc xuất hiện ngày càng nhiều của các ngôi nhà san sát nhau đồng nghĩa với việc màu xanh của thiên nhiên ngày càng bị thu hẹp.
Kiến trúc vườn trên mái quả thực mang lại nhiều lợi ích mà bất cứ chủ nhân của ngôi nhà phố nào cũng mong muốn sở hữu.

  • THANH LỌC KHÔNG KHÍ: một lượng khí độc, khí thải phát sinh trong quá trình sinh hoạt của con người sẽ được cây xanh thanh lọc và mang đến bầu không khí sạch hơn.
  • GIẢM ÁP LỰC THOÁT NƯỚC: nhờ vỉ thoát nước ngầm được lắp đặt trên mặt sàn bê tông tạo thành một khoảng trống bên dưới lớp đất trồng, giúp lượng nước thừa thoát đi nhanh chóng và tạo an toàn cho vườn mái trước các cơn mưa lớn.
  • TĂNG TUỔI THỌ NGÔI NHÀ: thảm thực vật được trồng trên mái sẽ là lớp cách nhiệt hiệu quả, ngăn cản bức xạ nhiệt và hạn chế được hiện trạng nứt bê tông ở các kiến trúc lâu đời.
  • TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC ĐẾN HỆ SINH THÁI: nhờ không gian xanh của vườn trên mái góp phần mang đến các mảng xanh tự nhiên, cải thiện môi trường. Và đây cũng có thể là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Ngôi nhà sẽ được làm mát tự nhiên nhờ cây xanh nên sẽ tối ưu chi phí làm mát cho kiến trúc cũng như chi phí sử dụng điện cho gia đình.

Hãy cùng SLSC thực hiện giải pháp vườn trên mái và trải nghiệm giá trị cuộc sống chất lượng nhé.


SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức.
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X