XANH HÓA SÂN VƯỜN BIỆT THỰ BẰNG VỈ TRỒNG CỎ TỪ MALAYSIA

SLSC > Posts > XANH HÓA SÂN VƯỜN BIỆT THỰ BẰNG VỈ TRỒNG CỎ TỪ MALAYSIA

Tháng Một 7, 2021 / By admin

Với thực trạng môi trường ngày càng ô nhiễm thì việc các gia đình tìm đến lối sống xanh như thiết kế các thảm cỏ, lối đi bộ, bãi đậu xe xanh, sân vườn trồng cây, …không còn xa lạ nữa. Phong cách sống này mang đến sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, tạo ra một môi trường sống lành mạnh trong ngôi nhà và đồng thời làm tăng diện tích xanh của khu phố và cả đô thị, tạo nên sự cân bằng tự nhiên.

Nhằm mang đến giải pháp phù hợp và tối ưu chi phí cho khách hàng, SLSC lựa chọn nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm vỉ trồng cỏ chịu lực chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ Australia, nhà máy tại Malaysia.

Vỉ trồng cỏ chịu lực cấu trúc dạng tổ ong chắc chắn, có khả năng chịu lực cao và thích hợp trồng cỏ tạo mảng xanh, hoặc rải sỏi để tạo các bề mặt mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Sản phẩm được làm từ nhựa tái chế thân thiện với môi trường và có thành phần chứa chất chống tia uv giúp tăng tuổi thọ, sản phẩm được kiểm chứng với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế và được chứng nhận Green Label của Singapore.


SLSC – KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI XANH
? 30 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM
☎️ 0909 058 135
? http://slsc.vn/
?https://www.instagram.com/slscvietnam
? https://www.pinterest.com/slscvietnam
? https://zalo.me/1958073560448015279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X